Airasia – Vé máy bay Air Asia giá rẻ

AirAsia – Đại lý vé máy bay Air Asia giá rẻ tại Việt Nam

Hãng hàng không giá rẻ AirAsia thành lập năm 1993 có trụ sở tại Thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Air Asia thường xuyên cung cấp vé máy bay Air Asia giá rẻ theo những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế từ Kuala Lumpur và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á. AirAsia cũng là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử. AirAsia đã mở rộng nhanh chóng đã trở nên phổ biến với hành khách do có giá vé máy bay rẻ thường xuyên. Hàng tuần Air Asia khuyến mãi vé máy bay giá rẻ chỉ từ 32 USD.

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới năm 2009 do Skytrax bình chọn. Cơ sở chính của hãng Air Asia nằm tại Nhà ga hàng không giá rẻ (LCCT) ở Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur (KUL).

Đại lý ủy quyền AirAsia tại Việt Nam

Air Asia nỗ lực phát triển theo định hướng

– An toàn là trên hết: Air Asia liên doanh hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ bảo trì công nghệ cao nổi tiếng nhất trên thế giới và tuân thủ các hoạt động hàng không thế giới.

– Cam kết giá vé rẻ: với sologan mạnh mẽ – “Now, everyone can fly” – Giờ đây, tất cả mọi người có thể bay”, đen đến sự tiện lợi và tiết kiệm cho khách hàng.

– Mô hình hàng không giá rẻ: giá thấp, không sử dụng các dịch vụ rườm rà; vd: bạn có thể tự check-in bằng mobile/ máy tính tiết kiệm được thời gian. Bạn chỉ trả tiền cho những dịch vụ bạn cần, nếu muốn thêm tiện nghi thì bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ bổ sung.

AirAsia vé máy bay

AirAsia Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Duy Đức, đại lý AirAsia ủy quyền chính thức tại Việt Nam, phòng vé máy bay giá rẻ Air Asia cấp 1 Duy Đức luôn cập nhật nhanh chóng giá vé máy bay Air Asia rẻ nhất từ hệ thống hãng AirAsia.

Hành khách thân thiết hãng Air Asia cần mua vé máy bay Air Asia tại Việt Nam có thể gọi đặt vé AirAsia ngay với đại lý vé máy bay AirAsia Duy Đức theo các cách thức sau:

 • Gọi đặt vé máy bay Air Asia: 0906 099 992 – 0916 234 072 – 0918 234 072
 • Chat đặt vé Air Asia qua Skype: phongveduyduc
 • Đặt vé máy bay qua Zalo, Viber: 0908 380 888
 • Theo dõi đặt vé tại Fanpage: www.facebook.com/airasiahochiminh
 • Website: airasiasaigon.com

GIAO VÉ MIỄN PHÍ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Xem vé máy bay khuyến mãi  Air Asia

vé máy bay AirAsia giá rẻ

Tập Đoàn AirAsia phục vụ một mạng lưới bay rộng lớn tại Châu Á và Úc, bao gồm những chi nhánh hàng không sau đây:

Airasia - vé máy bay giá rẻAirAsia Berhad (Malaysia) – Mã hãng bay: AK
Thành lập vào năm 2001 và được niêm yết trên Thị Trường Chính của Sàn chứng khoán Bursa Malaysia Securities Berhad vào tháng 11 năm 2004, với trung tâm nằm tại Kuala Lumpur, Kota Kinabalu, Penang, Johor Bahru và Kuching.

AirAsia Indonesia – Mã hãng hàng không: QZ
Được thành lập vào ngày 08/12/2004, thông qua liên doanh giữa AirAsia International Ltd. và PT. Awair International, với các trung tâm tại Jakarta, Bali, Surabaya và Medan.

Thái AirAsia – Mã hãng hàng không: FD
Được thành lập vào năm 2004 theo hình thức liên doanh giữa Asia Aviation và AirAsia Investment, và được niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán Thái Lan vào tháng 5 năm 2012. Thai AirAsia bắt đầu chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 04/02/2004 từ Bangkok tới Hat Yai, và hiện giờ đang vận hành từ các trung tâm tại Bangkok, Phuket, Chiang Mai, Krabi, U-Tapao và Hat Yai.

AirAsia India – Mã hãng hàng không: I5
Được thành lập vào năm 2013, AirAsia (India) Limited là công ty liên doanh giữa Tata Sons Limited & AirAsia Investment Limited. Hãng hàng không này hiện đang vận hành các chuyến bay từ căn cứ hiện tại ở Bengaluru và Delhi tới Chandigarh, Goa, Guwahati, Hyderabad, Imphal, Jaipur, Kochi, Pune và Visakhapatnam.

Philippines AirAsia – Mã hãng hàng không: Z2
Philippines AirAsia (PAA) là chi nhánh thuộc sở hữu hoàn toàn của AirAsia Inc., là công ty liên doanh giữa các nhà đầu tư Philippines; Antonio O. Cojuango, cựu Đại sứ Alfredo M. Yao, Michael L. Romero, Marianne B. Hontiveros, và Malaysia’s AirAsia Berhad. PAA vận hành các chuyến bay nội địa và quốc tế từ Manila, Cebu và Kalibo (cửa ngõ vào Boracay). Tới nay, đây là hãng chuyên chở địa phương duy nhất cung cấp nhiều chuyến bay quốc tế nhất từ Trung Quốc và Hàn Quốc tới Sân bay Quốc tế Kalibo, với dịch vụ chuyển tiếp Fly-Thru qua Kuala Lumpur từ Manila tới các điểm đến khác nhau ở Châu Á, Australia và hơn thế nữa. Philippines AirAsia là một phần của AirAsia Group đã được Skytrax trao danh hiệu Hãng Chuyên Chở Giá Rẻ Tốt Nhất Thế Giới trong bảy năm liên tiếp, từ 2009 đến 2015.

AirAsia Japan – Mã hãng hàng không: DJ
AirAsia Japan (AAJ) là liên doanh giữa AirAsia Investment Ltd, Rakuten Inc, Noevir Holdings Co Ltd, Octave Japan Infrastructure Fund và Alpen Co Ltd. Hãng hàng không dự kiến vận hành từ Nagoya.

AirAsia X – Mã hãng bay: D7
Thành lập vào năm 2007, đây là chi nhánh hãng chuyên chở của Tập Đoàn AirAsia với các tuyến bay đường dài, giá rẻ và hiện bay tới các điểm đến trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hãng vận hành từ trung tâm nằm tại Kuala Lumpur.

Thái AirAsia X – Mã hãng bay: XJ
Thành lập vào năm 2014, đây là một hãng bay mở rộng của nhà chuyên chở dẫn đầu về giá rẻ ở Châu Á, AirAsia, hãng luôn cố gắng mang lại giá vé thấp hàng ngày cho các lữ khách, những người muốn đi tới những điểm đến xa hơn bốn giờ bay từ trung tâm, Sân Bay Quốc Tế Don Mueang của Bangkok.

Indonesia AirAsia X – Mã hãng hàng không: XT
Indonesia AirAsia X là hãng chuyên chở đường dài, giá rẻ đầu tiên tại Indonesia và là một bên liên kết của AirAsia Group. Indonesia AirAsia X vận hành các máy bay Airbus A330-300 có 12 chỗ ngồi hạng Thương gia và 365 chỗ ngồi hạng Phổ thông. Tầm nhìn của chúng tôi là củng cố địa vị hãng dẫn đầu trong nước và toàn cầu trong ngành hàng không đường dài, giá rẻ và xây dựng một mạng lưới vững mạnh cùng các hãng chuyên chở khác trong AirAsia Group.

Ngày nay việc đặt vé máy bay đi quốc tế đơn giản và thuận tiện hơn với AirAsia, hãng đáp ứng mọi nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ đến các nước khu vực Châu Á và Úc. Bạn hoàn toàn có thể mua vé máy bay Air Asia để trãi nghiiệm thế giới bằng những hành trình bay giá rẻ mà hãng cung cấp.

thông tin công ty Duy Đức footer

Đại lý vé máy bay Air Asia Duy Đức, phòng vé Air Asia tại TP.HCM hân hạnh được phục vụ quý khách vé máy bay Air Asia đi Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Úc, Philippines, Singapore… Liên hệ với Duy Đức để biết chi tiết giá vé máy bay Air Asia khuyến mãi. Book vé AirAsia ngay: 0912 134 072 – 0912 777 320

Bạn quan tâm:

 • Vé máy bay đi Kuala Lumpur
 • Vé máy bay đi Bangkok
 • Vé máy bay đi Johor bahru
 • Vé máy bay đi Singapore
 • Vé máy bay đi Manila
 • Vé Máy bay đi Bali

Duyduc.com website công ty TNHH TMDV Duy Đức – Đại lý AirAsia chính thức tại Việt Nam

Bạn đang xem: Giới thiệu hãng AirAsia

Đừng quên chia sẻ bạn bè nhé