Đại lý vé máy bay đường Đặng Văn Bi quận Thủ Đức

Đại lý vé máy bay đường Đặng Văn Bi quận Thủ Đức – Nơi là một trong những chi nhánh của Tổng đại lý Duy Đức, chuyên hỗ trợ khách hàng săn vé các chặng nội địa Việt Nam và bay ra nước ngoài. Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức tất cả các hãng hàng không, hỗ trợ tận tình mọi thời gian trong ngày, trách nhiệm và luôn bán đúng giá.

Liên hệ đặt vé tại Đại lý Duy Đức theo hotline: 0908 380 888!

Hiện có hàng loạt hãng bay bạn có thể lựa chọn, quen thuộc là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Korean Air, Jetstar Pacific, All Nippon Airways, Japan Airlines, Singapore Airlines, Nok Air, Thai Airways, Etihad Airways, Qatar Airways, Cebu Pacific,…

>>>Tin liên quan: 

Làm sao để book vé tại đại lý đường Đặng Văn Bi quận Thủ Đức?

Hầu như 90% khách đi máy bay ngày nay sử dụng vé máy bay điện tử, do đó bạn có thể đặt mua vé máy bay đủ các hành trình dù cho đang ở đâu. Và ngay khi muốn book vé máy bay tại đại lý trực tuyến Duy Đức trên địa bàn TPHCM bạn cần chuẩn bị những thông tin sau.

Mua vé chặng Trong nước

Chuẩn bị các thông:

  1. + Sân bay khởi hành, sân bay đến
  2. + Thời gian đi, thời gian về (nếu cần có thể yêu cầu khoảng thời gian muốn, hãng hàng không yêu thích)
  3. + Họ tên người đi chính xác
  4. + Ngày tháng năm sinh (khi hành khách là em bé, trẻ em)
  5. + Số điện thoại liên hệ
  6. + Email, địa chỉ nhà (nếu cần)
  7. + Thông tin giấy tờ tùy thân còn hạn (Chứng minh nhân dân, bằng lái xe, giấy khai sinh em bé,…)

Mua vé chặng ra nước ngoài

Để mua vé máy bay điện tử các chặng xuyên Việt thì bạn cần cung cấp cho chúng tôi đủ 7 thông tin trên, tuy nhiên bạn phải chụp hình Visa/hộ chiếu của người đi, gửi cho các booker đối chiếu, đặt vé sao cho chính xác nhất.

Bạn nên lưu ý, tùy lãnh thổ nơi bạn ghé bởi có nước chỉ cần Hộ chiếu và được quyền du lịch tối đa 30 ngày và có nước bắt buộc phải có Visa.

Phòng vé Duy Đức – nơi bán vé giá rẻ đường Đặng Văn Bi – Thủ Đức – TPHCM

Đến với Duy Đức thì quý khách có thể mua vé máy bay chặng gần như Hà Nội, TPHCM, Nha Trang, Đà Lạt, Huế, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Vinh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Chu Lai,…

Và không thể thiếu các chặng xuyên Việt như Taipei, Cao Hùng, Singapore, Kuala Lumpur, Hải Khẩu, Hồng Kông, New Delhi, Bali, Osaka, Phnôm Pênh, Seoul, Tokyo, Trương Gia Giới, New York, Paris,…

  • Gọi ngay 0908 380 888 – 0918 234 072

Các chuyên viên chúng tôi luôn tận tình hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ của người dân tại Sài Gòn và khách hàng trên toàn cả nước, bất kỳ khi nào cần thì bạn hãy alo cho chúng tôi, chỉ sau vài phút có liền chiếc vé bạn muốn.

 

Đừng quên chia sẻ bạn bè nhé