Bay cùng Bamboo Airways đến Hàn Quốc từ tháng 10/2019

Bay cùng Bamboo Airways đến Hàn Quốc từ tháng 10/2019

Trong tháng 10/2019, Bamboo Airways sẽ chính thức mở các đường bay đến Hàn Quốc với tần suất một chuyến khứ hồi mỗi ngày. Quý hành khách sẽ có thêm lựa chọn mới để bay đến xứ sở kim chi vào dịp cao điểm du lịch sắp tới.

Bay cùng Bamboo Airways đến Hàn Quốc từ tháng 10/2019

Bamboo Airways mở đường bay mới đến Hàn Quốc

Bamboo Airways sẽ chính thức mở đường bay thường lệ, kết nối các thành phố trọng điểm của Việt Nam với thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Đây là cơ hội hấp dẫn cho các hành khách muốn bay tới xứ sở kim chi vào mùa thu – mùa cao điểm du lịch ở đất nước này.

Cụ thể Bamboo Airways sẽ khai thác đường bay Đà Nẵng – Seoul và Nha Trang – Seoul từ ngày 17/10/2019 với tần suất 1 chuyến khứ hồi vào tất cả các ngày trong tuần. 

Các đường bay mới này được bán vé ngay trong tháng 9/2019 với mức giá hấp dẫn cùng trải nghiệm bay chất lượng cao. Bamboo Airways sẽ sử dụng máy bay Airbus A321neo trên tuyến bay này.

Với nhu cầu giao thương, du lịch tăng cao giữa Việt Nam – Hàn Quốc. Đường bay khứ hồi Đà Nẵng/Nha Trang – Incheon (Seoul) của Bamboo Airways được kỳ vọng sẽ bổ sung lựa chọn bay chất lượng cao cho hành khách.

Kết nối giao thương, du lịch Việt Nam – Hàn Quốc

Hàn Quốc luôn là một trong những quốc giá thu hút đông đảo du khách Việt Nam. Hấp dẫn các du khách với làn sóng văn hóa, khí hậu ôn hòa, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp cùng những loại hình dịch vụ chất lượng cao. Đáp ứng mọi nhu cầu của du khách, từ tham quan, vui chơi, khám phá lịch sử, văn hóa, thưởng thức ẩm thực phong phú, mua sắm hay nghỉ dưỡng, làm đẹp.

Ngược lại, Việt Nam cũng là điểm đến được du khách Hàn Quốc yêu thích và lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây. Đà Nẵng, Nha Trang luôn nằm trong những top những điểm đến được người Hàn Quốc lựa chọn khi đi du lịch. Nhờ sở hữu các bãi biển tuyệt đẹp, các danh thắng nổi tiếng cũng như các quần thể nghỉ dưỡng hiện đại đa tiện ích.

Các đường bay mới của Bamboo Airways sẽ kết nối thành phố trọng điểm của Việt Nam với thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương giữa 2 quốc gia phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách bay tới xứ sở kim chi cùng Bamboo Airways. Đặc biệt khi Hàn Quốc đang bước sang mùa thu – mùa cao điểm du lịch ở đất nước này.

Dự kiến đến cuối năm nay, Bamboo Airways sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đường bay lên 37 – 40 đường. Trong đó có các đường bay dài nối liền các châu lục như châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

Đặt mua vé máy bay Bamboo Airways đi Hàn Quốc

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ phòng vé Duy Đức để được hỗ trợ.

+ Hotline, zalo, viber: 0908 380 888 – 0918 234 072
+ Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM
+ Skype: vemaybayduyduc

Đừng quên chia sẻ bạn bè nhé